Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Phúc lợi Juno

THĂNG TIẾN 

Chúng tôi trân trọng sự cố gắng trong công việc, vì thế mọi nỗ lực và thành quả của bạn sẽ được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Bắt đầu sự nghiệp cùng Juno không chỉ đảm bảo một hành trình lâu dài, mà còn là cơ hội tiếp cận những bước tiến mới trong sự nghiệp và thu nhập tương lai hấp dẫn tương xứng với những đóng góp của bạn. Tất cả các vị trí đều có mô tả công việc và lưu đồ thăng tiến rõ ràng, từ đó giúp các bạn hiểu rõ nội dung, mục tiêu công việc để có thể chủ động và độc lập tương tác trong công việc. Tại Juno, chúng tôi ưu tiên nhân sự nội bộ, những người làm việc với tất cả niềm đam mê và luôn cố gắng học hỏi để hoàn thiện bản thân. Chúng tôi muốn Juno là nơi bạn xây dựng sự nghiệp. Dù bạn muốn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn.

 

MÔI TRƯỜNG

Bắt đầu từ những người bạn cùng văn hoá gặp nhau để xây dựng tổ chức này, chúng tôi cam kết duy trì môi trường làm việc thân thiện và cởi mở. Các Juno-ers, những con người của thế hệ trẻ, năng động sẽ luôn là những người sống chân thành, sẵn sàng chia sẻ, máu lửa với công việc để chung tay giải quyết mọi vấn đề. Juno luôn để mở cho bạn bộc lộ tiềm năng, thể hiện tài năng của bản thân trong phạm vi công việc. Chúng tôi sẵn sàng trao cơ hội cho bạn đón nhận thách thức, và thể hiện niềm đam mê trong công việc. Chúng tôi cởi mở với những thay đổi để cùng các bạn trưởng thành, phát triển.

 

​ĐÀO TẠO

Đội ngũ nhân viên là tài sản quan trọng nhất của chúng tôi. Chúng tôi coi việc huấn luyện không phải là một sự kiện mà là sự đầu tư vào tương lai của công ty và nhân viên. Chúng tôi liên tục phát triển và hỗ trợ nhân viên. Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc hào hứng, phấn khởi và thử thách, đồng thời ứng dụng những công nghệ chuẩn mực quốc tế vào việc hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi tưởng thưởng nhân viên theo năng lực và thành tích để khuyến khích sự phấn đấu của nhân viên. Và đặc biệt, chúng tôi chú trọng đến việc thăng tiến trong nội bộ. Juno mang lại cho nhân viên các cơ hội bình đẳng. Gia nhập cùng chúng tôi, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển với một công ty bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.​

 

THƯỞNG

Tại Juno, chúng tôi ghi nhận năng lực và đóng góp của các bạn không chỉ bằng mức lương hàng tháng, nếu bạn làm việc hiệu quả, năng suất làm việc cao, bạn chắc chắn nhận được thu nhập mà bạn mong chờ bằng số thưởng hàng tháng từ sản phẩm, từ sự chuyên cần, từ các chương trình thi đua... Ngoài ra, chúng tôi và bạn cùng nhau nỗ lực làm việc trong năm để cùng tạo ra những giá trị cụ thể mà giá trị này sẽ được chia lại cho mọi người bằng hình thức thưởng cuối năm và cổ phiếu.

 

DU LỊCH

Chúng tôi tin rằng sau 01 năm nỗ lực, cống hiến hết mình ngoài những phần thưởng bằng hiện kim xứng đáng, các Juno-ers cũng cần khoảng thời gian để hội tụ, giải lao, giảm stress và cùng nhau khám phá những vùng đất mới bằng những chuyến du lịch tham quan kết hợp với hoạt động vui chơi xây dựng đội nhóm thật thú vị được tổ chức hằng năm. Sau mỗi chuyến đi, các bạn tuy không cùng một nơi làm việc nhưng những thành viên Juno vẫn mãi là một gia đình, cùng nhau sát cánh, nỗ lực vì một mục tiêu đưa Juno thành một tập đoàn thời trang phát triển vững mạnh.

 

ĐÃI NGỘ KHÁC

Và không chỉ dừng lại ở đó, tại Juno bạn còn được lựa chọn mua sắm tất cả các sản phẩm bao gồm các dòng sản phẩm thuộc bộ sưu tập mới vừa ra mắt với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ dành cho nhân viên công ty.

 

Kết nối với JUNO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.