Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Thuyên chuyển nội bộ - Không đâu dễ dàng bằng ở Juno

Bạn đã làm việc cho công ty vài năm. Bạn yêu công ty, văn hóa, và con người ở đó. Nhưng.....có 1 vấn đề thực tế là bạn đang bắt đầu thấy không còn hứng thú với công việc hiện tại của mình nữa. Mỗi ngày cứ lặp đi lặp lại những việc quen thuộc khi đến công ty làm bạn phát chán. Nếu bạn ăn hoài 1 món ăn, bạn sẽ thấy ngán. Nếu bạn ở mãi 1 chỗ, bạn sẽ thấy buồn. Vậy sao bạn không thay đổi tí gì đó để bản thân cảm nhận được sự mới mẻ và hào hứng hơn. 

Chúng ta sẽ thay đổi sự nghiệp một vài lần trong suốt cuộc đời. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng chúng ta phải chuyển đến một công ty khác bởi vì chúng ta có thể thay đổi sự nghiệp trong chính công ty, tổ chức mà chúng ta đang làm việc.

Tại JUNO, chúng tôi cam kết bạn luôn có cơ hội thuyên chuyển sang một vị trí yêu thích nếu bạn đủ đam mê và bản lĩnh vượt qua thử thách. Bởi vì, với chúng tôi : "Bạn không chỉ đơn thuần là người lao động mà bạn còn là người bạn đồng hành cùng chúng tôi để trưởng thành và phát triển". Chúng tôi luôn mong muốn mang đến môi trường làm việc tốt nhất và tạo cơ hội cho các bạn phát huy mọi khả năng của mình để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Kết nối với JUNO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.