Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

[HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO] Tập huấn PCCC - Hướng dẫn kỹ năng sống

Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là quy định của Nhà nước và cũng là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản Nhà nước và của doanh nghiệp, góp phần bảo đảm an ninh và trật tư an toàn xã hội.

Để thực hiện tốt công tác PCCC và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm cho mỗi cán bộ trong công ty, vừa qua Juno đã phối hợp với Công an PCCC huyện Bình Chánh tổ chức buổi tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy tại nhà máy sản xuất.

Tại buổi tập huấn, cán bộ, nhân viên nhà máy đã được cung cấp những thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn Huyện trong những năm gần đây.

Bên cạnh đó các đồng chí Công an PCCC Huyện đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ, một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại nơi làm việc, hướng dẫn - thực hành cho đội PCCC sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

 

Việc tổ chức tập huấn công tác PCCC cũng là dịp để cán bộ, nhân viên ở nhà máy nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.

Nguồn: Nhà máy JUNO

Kết nối với JUNO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.